Lắp hệ thống phun sương làm mát cho nhà hàng quán nhậu tại Phú Yên

Mùa hè với những cái nắng gay gắt khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bạn kinh doanh dịch vụ ăn uống như lại không thuận lợi vào mùa hè vì quá nóng? Lắp hệ thống phun sương làm mát nhà hàng quán nhậu tại Phú Yên và các tỉnh lân cận sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này và thúc đẩy việc kinh doanh.

Vì sao nên lắp hệ thống phun sương làm mát?

Nếu bạn là 1 thực khách thì việc lựa chọn nơi có he thong phun suong làm mát là điều tất nhiên. Khi lắp đặt hệ thống phun sương, bên ngoài nhìn vào có cảm giác tươi mát, khiến người ta muốn ghé vào. Việc tìm kiếm trên mạng khá nhanh chóng nhưng bạn sẽ không chắc được nó thật sự tốt không. Vì vậy hãy liên lạc ngay với chúng tôi để mang về cho nhà hàng, quán nhậu của mình một bầu không khí mát mẻ vào mùa hè nhé.

lap he thong phun suong lam mat cho nha hang quan nhau tai phu yen 2 - Lắp hệ thống phun sương làm mát cho nhà hàng quán nhậu tại Phú Yên

Lợi ích của việc lắp hệ lắp hệ thống phun sương

  • Được tư vấn, hỗ trợ trước khi tiến hành lắp đặt.
  • Chi phí lắp đặt thấp nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu người sử dụng.
  • Chế độ bảo hành lâu dài, nếu có vấn đề sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.
 • Hệ thống không tạo tiếng ồn, tiêu thụ điện và nước ít. Tiết kiệm chi phí khi sử dụng.
  • Nước từ máy phun sương có tác dụng làm ẩm, loại bỏ bụi bẩn trong không khí. Độ ẩm máy phun sương tạo ra khiến mắt không bị khô, giảm các vấn đề về da như: bong tróc, nứt nẻ.
 • Không khí sạch có lợi cho hệ hô hấp của người già và trẻ nhỏ → nâng cao sức khỏe người sử dụng.

Không chỉ ở nhà hàng, quán ăn công ty còn hỗ trợ lắp đặt hệ thống phun sương tại hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, chuồng trại chăn nuôi,… với mức giá hợp lý nhất.

lap he thong phun suong lam mat cho nha hang quan nhau tai phu yen - Lắp hệ thống phun sương làm mát cho nhà hàng quán nhậu tại Phú Yên

Quy trình lắp đặt hệ thống phun sương làm mát

➤ Đo đạc, tính toán vị trí lap dat he thong phun suong làm mát cho nhà hàng quán nhậu tại Phú Yên.

Lựa chọn các thiết bị cần để lắp hệ thống phun sương. Hãy liên hệ mayphunsuong.org để được nhân viên tư vấn và có lựa chọn phù hợp nhất nhé. Các thiết bị chính bao gồm:

  • Máy phun sương.
  • Béc phun sương.
  • Dây dẫn phun sương (16 hoặc 8mm).
 • Lọc nước.

➤Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát cho nhà hàng quán ăn tại Phú Yên

Nếu bạn muốn tự lap dat he thong phun suong thì hãy tham khảo quy trình dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Đấu nguồn điện cho máy bơm tăng áp.

Bước 2: Đấu nguồn nước vào máy bơm.

Bước 3: Lắp bộ điều khiển với nguồn nước ra từ máy bơm ( nếu kết hệ thống có kết nối bộ điều khiển tự động ) Sau đó gắn ống dẫn nước.

Bước 4: Gắn lọc nước 16mm nối tiếp vào đường ống PE 16mm. Vị trí của lọc nước sẽ ở sau bộ điều khiển được tính từ nguồn nước đi vào bộ điều khiển.

Bước 5: Kéo dây PE 16mm đúng vị trí cần lắp đặt đầu tưới phun sương.

Bước 6: Dùng dụng cụ đục lỗ đặt vuông góc với đường ống 16mm, ấn mạnh để xuyên qua thành ống, tạo thành một lỗ có đường kính phù hợp với đầu tưới.

Bước 7: Gắn dây của bộ đầu phun sương vào lổ  vừa đục xong. Dùng cục đối trọng trên thân đầu phun sương để làm.

Bước 8: Tháo toàn bộ van và đầu tưới phun sương ra khỏi hệ thống. Sau đó cho hệ thống hoạt động để xả sạch toàn bộ mạc nhựa, cát, bụi bẩn trong đường ống phát sinh do quá trình thi công.

Bước 9: Dùng bịt ống bịt cuối đường ống dẫn nước.

Bước 10: Lập trình bộ điều khiển tự động theo thời gian cần tưới và cho hệ thống hoạt động.

lap he thong phun suong lam mat cho nha hang quan nhau tai phu yen 3 - Lắp hệ thống phun sương làm mát cho nhà hàng quán nhậu tại Phú Yên

Địa chỉ lắp đặt hệ thống phun sương uy tín

Với những chia sẻ trên của mayphunsuong.org mong rằng giúp cho quý khách phần nào yên tâm hơn về dịch vụ cũng như cách lắp đặt của chúng tôi. Chúng tôi nhận lắp đặt ở địa bàn Phú yên bao gồm: tp Tuy Hòa, thị xã Sông Cầu, Đông Hòa, Đồng Xuân, Phú Hòa, Sơn Hòa, Sông Hinh, Tây Hòa, Tuy An.

>>>>> Xem thêm: Lắp đặt he thong phun suong tuoi cay chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907853968
0907853968
Messenger