SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ?

Sử dụng máy phun sương như thế nào cho hiệu quả? Câu hỏi đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Vậy chúng tôi mời bạn tham khảo bài viết này để hiểu thêm về cách sử dụng thiết bị này.

Công việc làm mát không gian quán như ngày nay, có rất nhiều phương pháp tối ưu. Như sử dụng quạt, điều hòa, máy làm lạnh, quạt hơi nước… . Và may phun suong là giải pháp hiệu quả và phổ biến nhất cho các nhà hàng, quán cafe. Với thời tiết ngày hè nóng bức, lựa chọn hệ thống máy p

hun sương  làm giảm nhiệt độ môi trường và tạo độ ẩm không khí.

banner may phun suong Copy 766x400 - SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ?
#may-phun-suong

Dù đã có nhiều đánh giá tốt về máy phun sương, vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về máy phun sương là gì? Cách dùng máy phun sương như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thiết bị trong bài viết dưới đây.

Máy phun sương hoạt động dựa vào nguyên lý nào?

Máy phun sương là công cụ chuyên dụng để làm mát không khí và tạo ra độ ẩm. Máy hoạt động trên nguyên lý điện phân hoặc nén với áp suât cao tạo ra sương làm hạ nhiệt độ môi trường. Béc phun sương phun ra những hạt sương mù nhẹ, li ti vào trong không khí thì nhiệt độ sẽ được giảm từ 5 – 7◦C.

Hơn nữa, trong quá trình hệ thống máy bơm phun sường làm mát còn tăng thêm độ ẩm của không khí tới 90% giúp người sử dụng có cảm giác thông thoáng, dễ chịu. Bên cạnh đó, dựa trên nguyên lý làm việc làm mát hoàn toàn tự nhiện. Việc khống chế các chế độ phun sương hiệu quả.

Đồng thời, máy phun sương tạo ra độ ẩm an toàn với sức khỏe của người dùng. Thiết bị không gây ảnh hưởng đến những máy móc, sản phẩm điện tử xung quanh.

Ngày nay máy phun sương làm mát được sử dụng rộng rải ở nhiều nơi. Đồng thời chúng củng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điển hình như hệ thống phun sương công nghiệp trong các nhà máy. Dập bụi tại các khu công nghiệp khai khoáng, mỏ than… Cung cấp độ ẩm ngoài trời. Hay sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, quán cafe…

Cách dùng máy phun sương tạo ẩm hiệu quả

khi nào nên dùng máy phun sương tạo ẩm?

Không gian sống, nơi làm việc của bạn cũng đảm bảo được độ ẩm tốt nhất cho sức khỏe. Đặc biệt trong những khoảng thời gian có sự thay đổi về thời tiết. Độ ẩm trong không khí có sự chênh lệch đáng kể. Độ ẩm không khí cao hay thấp cũng gây ảnh hưởng đến cơ thể.

Do đó, không gian sống của bạn mất cân bằng về độ ẩm. Thì đây là lúc bạn cần sử dụng đến máy phun sương tạo độ ẩm. Bạn nên tìm mua những loại máy phun sương tạo độ ẩm tốt nhất cho gia đình, cơ quan, cửa hàng của mình.

Ở trong phòng điều hòa có nên dùng máy phun sương không?

Phòng của bạn đã lắp đặt sẵn máy lạnh thì việc sử dụng thêm máy tạo ẩm là điều cần thiết. Nếu không có thiết bị này thì không khí trong phòng không đảm bảo được độ ẩm, gây khô da và ảnh hưởng đến đường hô hấp.

Bởi tại những không gian có sử dụng máy điều hòa thì không có chức năng phun sương tạo độ ẩm. Việc sử dụng thiết bị phun sương nhằm mục đích hỗ trợ và tăng cường khả năng làm mát không khí của máy điều hòa. Nhờ đó, người dùng tiết kiệm được chi phí điện năng khi hạ nhiệt độ điều hòa xuống thấp.

Vì thế, vấn đề mà bạn quan tâm có nên dùng máy phun sương để tạo độ ẩm hay không. Câu trả lời đã được giải quyết, bạn có thể yên tâm sử dụng máy phun sương ở trong phòng điều hòa mà không gây khô da hay viêm họng.

Tuy nhiên, hiện nay, có một số loại máy điều hòa nhiệt độ đã được sản xuất, tích hợp máy phun sương tạo độ ẩm. Bạn cần cân nhắc đến việc sử dụng bơm phun sương. Bởi trang bị máy phun sương để tạo độ ẩm trong phòng điều hòa đã tích hợp hệ thống phun sương là không cần thiết.

Những lưu ý khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm:

Sau khi gia đình, văn phòng, quán ăn, nhà xưởng, doanh nghiệp đã lắp đặt máy phun sương công nghiệp phù hợp với nhu cầu thì bạn cần lưu ý:

@ Lựa chọn vị trí đặt máy phun sương phù hợp để không ảnh hưởng đến hoạt động của những thiết bị khác. Đặc biệt, những vị trí an toàn, nhằm tránh nguy cơ rơi tự do khi sử dụng.

@ Sử dụng nguồn nước sạch như nước cất, nước tiệt trùng… Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của những người sử dụng.

@ Không nên sử dụng các chất tẩy rửa có chứa các hóa chất độc hại để vệ sinh máy móc. Bởi những tác động xấu của hóa chất sẽ góp phần gây hại cho sức khỏe của bạn và những người xung quanh.

@ Người sử dụng cần vận hành theo hướng dẫn của nhà sản xuất để gia tăng hiệu quả làm việc của máy phun sương và đảm bảo độ bền của thiết bị.

Bài viết này chắc đả giúp bạn hiểu cách sử dụng thiết bị hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ dùng máy phun sương trong những môi trường cần thiết để tạo hiệu quả cao nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ hoặc theo địa chỉ sau để mua hàng và tham quan sản phẩm:

MÁY PHUN SƯƠNG KOJINE VN – ĐẠI LÝ MÁY PHUN SƯƠNG, BÉC PHUN SƯƠNG GIÁ RẺ

Cửa hàng béc phun sương, máy phun sương sỉ lẻ toàn quốc.

Cửa hàng : 942A Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

  • Hotline :    0907.853.968
  • CSKH-KT :   0907.853.968
  • Gmail :        mayphunsuong20@gmail.com
  • Website:   https://mayphunsuong.org/
0907853968
0907853968
Messenger