Béc phun sương là gì? – mayphunsuong.org

Béc phun sương là gì? Câu hỏi này thường lóe lên trong đầu đối với người đang tìm hiểu về may phun suong. Chúng là một trong những hệ thống điều hòa nhiệt độ, độ ẩm tại Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lân cận.

Với mayphunsuong.org  thì béc phun sương là một linh kiện rất thân thuộc. Vì nó hiện diện đầu tiên trong các combo bộ sản phẩm mà Công Ty chúng tôi đang cung cấp trên thị trường. Nhưng đó củng là một thứ khá mới mẻ và lạ lẫm với nhiều khách hàng mới tiếp xuc. Vì chúng tôi sẽ giới thiệu và chia sẻ đến bạn một số kiến thức về béc phun sương này.

becphunsuong1 711x400 - Béc phun sương là gì? - mayphunsuong.org

Vậy béc phun sương là gì?

Béc phun sương là thiết bị phun sương làm mát, làm giảm nhiệt độ và điều hòa nhiệt độ ngoài trời. Đẩy lùi không gian oi bức, mang lại không gian mát mẻ và trong lành. Bên cạnh đó chúng còn làm tăng độ ẩm cần thiết cho môi trường sống xung quanh.

Đồng hành với những hệ thống máy phun sương thì béc phun sương chính là một trong những phụ kiện quan trọng không thể thiếu. Chọn lựa những đầu béc phun sương cũng ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của cả hệ thống phun sương.

bec phun suong 400x400 - Béc phun sương là gì? - mayphunsuong.org

Xem thêm: Cửa hàng bán đầu béc phun sương giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh

Định nghĩa về béc phun sương

Béc phun sương là một thiết bị quan trọng trong chuổi liên kết chặt chẻ của hệ thống phun sương. Tùy từng nhu cầu sử dụng cụ thể mà bạn nên chọn các loại béc phun sương khác nhau.

Tùy theo từng loại béc phun sương và hệ thống phun sương quý khách nên tìm hiểu rỏ để có một hệ thống như ý. Nếu không hiểu thì nên liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn cụ thể từng thiết bị này. Không nên mua bừa, mua ẩu dẩn đến trường hợp lắp đặt phun không được hay không hiệu quả.

2 Copy 2 565x400 - Béc phun sương là gì? - mayphunsuong.org

Những loại béc phun sương phổ biến trên thị trường

Nếu bạn đả tìm hiểu qua về lỉnh vực phun sương, có thể phân theo 2 cách là theo chất liệu và công dụng củng như ứng dụng của chúng.

Mỗi loại sẽ có các cách phân biệt khác nhau tùy theo mục đích của người sử dụng. Muốn dùng theo cách phân biệt nào để chọn loại béc phun sương cho hệ thống của mình. Sang mục tiếp theo, chúng tôi sẽ nêu chi tiết về các loại béc phun sương được phân chia theo 2 cách trên.

Phân loại các dòng béc phun sương

Như đã nói ở trên, chúng ta có 2 cách phân loại béc đó là theo chất liệu và theo ứng dụng của chúng. Cụ thể sẽ được phân ra như sau:

Phân loại béc phun sương theo chất liệu

Với cách phân loại này, chúng ta sẽ dựa vào chất liệu làm ra phụ kiện này mà đề ra các loại phù hợp.

Béc phun sương bằng nhựa

– Béc phun sương bằng nhựa là sản phẩm làm từ nhựa cao cấp,  chống ăn mòn cao.
– Dòng béc này có giá thành khá rẻ, tháo lắp dễ dàng nên vệ sinh cũng khá dễ. Vì thế đây là loại phụ kiện được lắp để tưới lan phổ biến nhất.

bec cam 5 huong 400x400 - Béc phun sương là gì? - mayphunsuong.org

Béc phun sương bằng đồng

– Được chế tạo từ chất liệu đồng, được đúc nguyên khối nên độ bền rất cao. Bên trong có lò xo dày, kim phun inox nên tạo được các hạt sương mịn, đều, dể dàng bay hơi.
– Linh kiện này có giá thành bình thường, trung bình 10.000/ đầu béc, 20.000/ bộ.

9e5576ea6a9a92c4cb8b 400x400 - Béc phun sương là gì? - mayphunsuong.org

Béc phun sương Inox

– Dòng béc inox này được làm từ 100% inox, không ăn mòn. Thiết kế đặc biệt hơn béc nhựa và đồng, béc inox được chia làm 3 phần tách rời. Phần đầu là có lổ phun chế tạo từ sứ cao cấp kháng ăn mòn, phần giữa chứa lò xo và kim phun. Phần chân có ren kết nối 4.5 li, và chứa lỏi lọc cặn bằng lưới hoặc gòn chống tắc nghẻn.
– Loại béc inox này có giá thành tương đối cao khoảng 25.000 – 35.000.

5c8598b430b2d5ec8ca3 399x400 - Béc phun sương là gì? - mayphunsuong.org

Béc inox chuyên sử dụng cho hệ thống phun sương cao áp ống đồng, ống inox, ống kẻm để tạo nên làn sương siêu mịn.

Mọi chi tiết xin liên hệ hoặc theo địa chỉ sau để mua hàng và tham quan sản phẩm:

MÁY PHUN SƯƠNG KOJINE VN – ĐẠI LÝ MÁY PHUN SƯƠNG, BÉC PHUN SƯƠNG GIÁ RẺ

Cửa hàng béc phun sương, máy phun sương sỉ lẻ toàn quốc.

Cửa hàng : 942A Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

  • Hotline :    0907.853.968
  • CSKH-KT :   0907.853.968
  • Gmail :        mayphunsuong20@gmail.com
  • Website:   https://mayphunsuong.org/
0907853968
0907853968
Messenger