Ứng dụng hệ thống phun sương cao áp

Bạn đã nghe về hệ thống phun sương làm mát bằng hơi nước chưa. Chúng được hình thành như thế nào ? Ứng dụng của chúng ra sao? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc đó. Cùng chúng tôi tìm hiểu vài ứng dụng hệ thống phun sương cao áp hiện nay nhé !

lap dat he thong phun suong lam mat cho nha hang quan nhau tai da nang - Ứng dụng hệ thống phun sương cao áp
Ứng dụng hệ thống phun sương cao áp

Hệ thống phun sương cao áp ngày nay được sử dụng rộng rãi và khá được người dân ưa chuộng. Do hiệu quả mà chúng mang lại khá cao. Thậm chí còn vượt cả mong đợi của khách hàng khi lần đầu tiên sử dụng. Vậy là được nhiều người biết đến sau đó chia sẻ kinh nghiệm cho nhau. Cứ thế đến thời điểm hiện tại, hệ thống phun phun đã trở thành các tên quá quen thuộc với người: hệ thống phun sương giá rẻ, hệ thống phun sương áp cao, hệ thống phun sương làm mát… Tùy thuộc vào lĩnh vực đầu tư mà nó được gọi sao cho hình dung được công việc của nó.

Cấu tạo hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương: cái tên có vẻ như cũng nói lên được điều gì đó để chúng ta hiểu được về chúng. Chính là tạo ra những màn sương dày hay mỏng khác nhau tùy khu vực lắt đặt. Là tập của nhiều bộ phận nhỏ nhắn xinh xắn tạo thành một hệ thống phun nước ra môi trường.

Linh Kiện Phun Sương - Ứng dụng hệ thống phun sương cao áp
Phụ kiện phun sương

Một hệ thống hoàn chỉnh thường bao gồm: Máy bơm phun sương cao áp, bộ lọc nước, béc phun sương, dây dẫn nước chất liệu đồng, tia chia và đầu lọc. Nếu trong quá trình thi công và lắp đặt để tiện hơn khi sử dụng nên thêm linh kiện phun sương khác như van khóa, van từ. Đối với một số mô hình công nghiệp ứng dụng hệ thống phun sương cao áp thì rất cần được trang bị thêm và đồng hồ hẹn giờ để có thể tự động bật tắt khi bạn không có mặt.

Ứng dụng hệ thống phun sương cao áp

Hệ thống phun sương cao áp được nhiều công ty, doanh nghiệp chú ý đến nhiều nhất hiện nay. Ứng dụng hệ thống phun sương cao áp  có thể được áp dụng trong mọi lĩnh vực đời sống hằng ngày.

 • Tạo phun sương trong trồng trọt: hoa màu, trồng lan/ thanh long…
 • Lắp đặt hệ thống khử mùi  trang tại chăn nuôi gia súc
 • Hệ thống phun sương làm mát quán nhậu/quán nước/
 • Phun sương khử mùi hôi tròn phòng karaoke ( khử mùi hôi của bia, rượu..)
 • Dập bụi tạu các nhà máy, khu vực sản xuất ( xi măng, giấy, gỗ)
 • Làm mát khu vực nhà xưởng cho các công nhân…
 • Hệ thống phun sương trong sân vườn, hồ cá gia đình
lap dat may phun suong quan ca phe 01 - Ứng dụng hệ thống phun sương cao áp
Ứng dụng hệ thống phun sương cao áp

Tạo sao nên ứng dụng hệ thống phun sương cao áp vào đời sống sinh hoạt

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Và đưa hệ thống này ngày càng đến gần với người dân hơn. Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư là trên hết nhưng vẫn mang lại được hiệu quả cao trên cả mong đợi.

Nếu bạn đem ứng dụng hệ thống phun sương cao áp vào đời sống hằng ngày chắc chắn bạn sẽ nhận được lợi ích sau đây:

 • Chi phí rẻ cho một hệ thống sử dụng lâu dài.
 • Bảo vệ môi trường: Không gây tiếng ồn, không tạo ra những chất độc hại làm ảnh hưởng môi trường xung quanh. Ngược lại, mang đến cho bạn bầu không khí hết sức trong lanh, mát mẻ… ấn tượng với những màn sương mù thu hút sự chú ý
 • Tạo độ ẩm không khí, hạ nhiệt nhanh chóng, khử mùi hiệu quả
 • Dễ dàng thi công và lắp đặt
 • ….

Đây đúng là điều tuyệt vời, nhanh tay gọi đến Hotline: để đặt lịch hẹn tư vấn vad lên kế hoạch lap dat may phun suong khu vực bạn đang sống và làm việc nhé ! Hoặc để biết thêm chi tiết truy cập ngay website: https://mayphunsuong.org/

0907853968
0907853968
Messenger